?

Log in

lapislazulivn

forbidden name

« previous entry | next entry »
Sat, 3/11/12 | 10:47 pm

Be Silent

Are You Alice?
Ai Ninomiya + Ikumi Katagiri
lapis lazuli
Shounen-ai / Angst / Drabble

Vì không đủ tiêu chuẩn post lên Innocent Blue nên cất về bên này.

.1 .

Mỗi lần Jack gọi tên thật của Nữ hoàng, quá khứ đã bị vứt bỏ lại tràn về trong tâm trí Ngài.

Đó là chuỗi ngày ngập ngụa trong sự xa hoa bất tận của tầng lớp thượng lưu. Sơn hào hải vị, món ngon của lạ đầy ứ đến buồn nôn. Những căn phòng hào nhoáng, phục sức diêm dúa, mùi nước hoa nồng đậm luôn luẩn quẩn, sẵn sàng siết chặt cổ anh vào bất kỳ lúc nào. Những bản dạ khúc sáo rỗng, tràng cười giả tạo, và tiếng rên rỉ hoan ái thâu đêm cứ luôn vang vọng trong tai trong đầu anh như một ám thị, một lời nguyền.Mỗi lần Jack gọi tên thật của Nữ hoàng, sắc đỏ lan tràn không điểm dừng trong mắt Ngài.

Ngàn vạn đóa hoa hồng nhung tặng cho những tình nhân anh chẳng bao giờ nhớ nổi tên. Váy đỏ, son thắm, rượu vang và saphia. Thân thể mềm mại như ngọc, thơm ngọt như hoa, quyến rũ như bùa mê của những người con gái và những ả đàn bà từng được anh dìm xuống vũng máu của chính bọn họ.Mỗi lần Jack gọi tên thật của Nữ hoàng, là hàng đêm khi hai người bên nhau trong căn phòng mờ ảo ánh trăng.

Thật khẽ khàng, thanh âm trầm ấm của cậu cất lên, đáp lại bằng cú bạt tai trời giáng cùng cơn giận tột cùng của Nữ hoàng, kẻ đứng đầu Xứ Sở Diệu Kỳ. Cậu sẽ gọi tên anh thêm bảy lần để nhận lại bảy cú bạt tai khác, càng lúc càng tàn nhẫn hơn. Cho tới khi tay anh tê dại còn má cậu đã rớm máu, cậu sẽ lại gọi tên anh một lần nữa. Cậu nhìn anh bằng ánh mắt kiên định mà dịu dàng, bằng thứ cảm xúc mà đáng ra cậu không được phép có. Và tay anh sẽ lại giơ lên.Hàng đêm khi cậu gọi tên anh, quá khứ đã bị vứt bỏ sẽ lại tràn về. Hàng đêm khi cậu gọi tên anh, bộ giáp mang tên Nữ Hoàng sẽ bị lột bỏ. Hàng đêm khi cậu gọi tên anh, tất cả những tính toán, những âm mưu, những mục đích sẽ tan biến. Hàng đêm, anh luôn phải đối mặt với bản ch của chính anh, với những tội lỗi, những bi thương, những khát khao mà anh luôn rất cố gắng mới có thể chôn chặt nơi tận cùng nhận thức. Hàng đêm, anh một lần nữa rơi vào hố sâu hoảng loạn và tuyệt vọng, như rất nhiều rất nhiều năm về trước, khi anh chưa đặt chân tới nơi này.

Nhưng giờ đây, mỗi lần Jack gọi tên thật của Nữ Hoàng là một lần cậu khẳng định rằng cậu sẽ luôn ở bên anh, kiên định mà dịu dàng.

page number | make a remark | Share

Comments {0}